Một số xu hướng nổi bật của thế giới do đại dịch Covid-19 và những tác động đối với Việt Nam trong thời gian tới - Trần Nguyễn Tuyên (2020)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá và dự báo một số xu hướng nổi bật của tình hình thế giới qua đại dịch Covid-19 và những tác động đối với mục tiêu phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam trong thời gian tới.