Mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và xây dựng văn hóa trong phát triển bền vững ở Việt Nam - Lê Ngọc Hùng (2020)
Bài viết phân tích mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và xây dựng văn hóa thông qua cách tiếp cận vi mô; cách tiếp cận vĩ mô. Từ đó đề ra giải pháp tăng đầu tư văn hóa ngang tầm yêu cầu phát triển bền vững.