Phát triển kinh tế tuần hoàn tại một số quốc gia trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Hoàng Quy (2021)
Bài viết phân tích tình hình phát triển kinh tế tuần hoàn nhằm phát triển kinh tế bền vững; Phát triển kinh tế tuần hoàn tại một số quốc gia trên giới. Từ đó rút ra kinh nghiệm cho Việt Nam.