Bảo đảm pháp lý thúc đẩy sự phát triển kinh tế tư nhân ở nước ta hiện nay - Lê Vương Long (2021)
Bài viết phân tích kết quả và vai trò đóng góp của kinh tế tư nhân đối với nền kinh tế Việt Nam trong thời gian qua; Chỉ ra những hạn chế, tồn tại của pháp luật điều chỉnh về lĩnh vực kinh tế tư nhân. Từ đó đề xuất một số giải pháp thiết thực nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân hiện nay ở nước ta.