Bản chất pháp lý của hợp đồng gia nhập theo pháp luật Việt Nam - Ngô Văn Hiệp; Doãn Hồng Nhung (2021)
Bài viết này phân tích, làm rõ đặc điểm pháp lý, một số nguyên tắc trong giao kết, thực hiện và hiệu lực của hợp đồng gia nhập