Kinh tế tuần hoàn: Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Đình Đáp (2021)
Bài viết phân tích lý luận về kinh tế tuần hoàn; Kinh nghiệm quốc tế về phát triển kinh tế tuần hoàn và phát triển kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam. Từ đó đưa ra kết luận.