Đảm bảo quyền kinh tế của phụ nữ thông qua thúc đẩy tài chính toàn diện theo kinh nghiệm một số nước và Việt Nam - Lưu Minh Sang; Nguyễn Ngọc Phương Hồng (2021)
Bài viết phân tích về quyền kinh tế của phụ nữ và tài chính toàn diện; Cơ chế đảm bảo quyền kinh tế của phụ nữ thông qua tài chính toàn diện qua thực tiễn tại một số quốc gia. Từ đó chỉ ra thực trạng đảm bảo quyền kinh tế của phụ nữ thông qua tài chính toàn diện tại Việt Nam và đề xuất một số giải pháp chính sách.