Phát triển kinh tế số ở Trung Quốc và kinh nghiệm đối với Việt Nam - Phạm Thị Thanh Bình (2021)
Bài viết phân tích những thành tựu trong phát triển kinh tế số Trung Quốc; Chỉ ra những nhân tố đóng góp vào phát triển kinh tế số Trung Quốc; Những hạn chế trong phát triển kinh tế số Trung Quốc. Từ đó đề xuất một số kinh nghiệm đối với Việt Nam.