Xu hướng tích hợp các dịch vụ tài chính: Lý thuyết đến thực tiễn tại một số quốc gia và khuyến nghị đối với Việt Nam - PGS.TS. Đào Minh Phúc; TS. Vũ Mai Chi (2021)
Bài viết sẽ đưa ra lý luận chung, kinh nghiệm các quốc gia phát triển và khuyến nghị với Việt Nam trong quá trình đổi mới, tích hợp các dịch vụ tài chính.