Hạn ngạch đối với nông sản xuất khẩu sang EU theo EVFTA - ThS. Đỗ Thu Hương (2021)
Bài viết đề cập đến biện pháp hạn ngạch thuế quan trong thương mại quốc tế, quy định về hạn ngạch của EU đối với hàng nhập khẩu từ Việt Nam. Qua đó, đưa ra những lưu ý nhằm đáp ứng quy định của EU về hạn ngạch thuế quan đối với Việt Nam.