Lựa chọn các đột phá chiến lược trong phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 - 2025 và đến năm 2030 - PGS.TS.Đinh Dũng Sỹ (2021)
Bài viết nêu lên những đột phá chiến lược trong việc phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025 và đến năm 2030, nông nghiệp Việt Nam chắc chắn sẽ cất cánh. Đây là thế mạnh mà Việt Nam cần khai thác cho phát triển bền vững.