Hiệp định EVFTA: Cơ hội và thách thức đối với hoạt động xuất khẩu cá ngừ Việt Nam - Trần Thùy Chi; Nguyễn Thị Trâm Anh; Nguyễn Thị Kim Anh (2020)
Bài viết trình bày về phương pháp nghiên cứu kết quả và thảo luận, kết luận và kiến nghị