Tác động của đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam: Góc nhìn thực nghiệm từ mô hình VAR - Nguyễn Thị Kim Chung (2020)
Bài viết trình bày về cơ sở lý thuyết, kết quả nghiên cứu và mô hình nghiên cứu và các hàm ý chính sách