Một số yếu tố ảnh hưởng đến khai thác tiềm năng xuất khẩu hàng công nghệ cao của Việt Nam - Phạm Hoàng Linh; Đỗ Thị Thùy Linh (2020)
Bài viết đánh giá tiềm năng và các yếu tố ảnh hưởng đến khai thác tiềm năng xuất khẩu hàng công nghệ cao của Việt Nam giai đoạn 2007 - 2017