Khủng hoảng cước vận tải biển trên thế giới và giải pháp cho Việt Nam - Lê Quang Trung; Vũ Hùng Cường (2021)
Bài viết trình bày về khái quát tình hình khủng hoảng cước vận tải biển trên thế giới hiện nay, ảnh hưởng của khủng hoảng cước vận tải biển và ứng phó của một số cường quốc vận tải biển, ảnh hưởng của khủng hoảng cước vận tải biển đối với Việt Nam, nêu một số giải pháp và kiến nghị.