Thực trạng và giải pháp giải ngân vốn đầu tư công từ nguồn vay nước ngoài - Nguyễn Thùy Hương (2021)
Bài viết đánh giá tình hình giải ngân vốn đầu tư công từ nguồn vốn vay nước ngoài và đưa ra giải pháp nhằm phát huy hiệu quả của vốn đầu tư công từ nguồn vay nước ngoài.