Thực trạng thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: thuận lợi, khó khăn và hàm ý chính sách - Võ Thị Hồng Lan (2021)
Bài viết phân tích thực trạng thu hút vốn đầu tư tại Việt Nam, làm rõ những thuận lợi và khó khăn và gợi ý các hàm ý chính sách nhằm cải thiện hoạt động thu hút FDI tại Việt Nam, nâng cao nguồn vốn, đảm bảo tăng trưởng kinh tế bền vững trong thời kỳ hội nhập.