Thị trường chứng khoán Việt Nam trước đại dịch Covid-19: nhìn từ góc độ nhà đầu tư cá nhân - Nguyễn Thị Phương (2021)
Bài viết nêu lên thực trạng hoạt động đầu tư trên thị trường chứng khoán của nhà đầu tư cá nhân và đưa ra một số khuyến nghị nhằm hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư cá nhân trước tình hình đại dịch Covid -19.