Ảnh hưởng của vốn đầu tư đối với chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Tuyết (2021)
Bài viết xem xét ảnh hưởng của vốn đầu tư (bao gồm đầu tư tư nhân và đầu tư trực tiếp nước ngoài) đối với chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế ở Việt Nam giai đoạn 1986-2019 bằng việc sử dụng mô hình trễ phân phối tự hồi quy (ARDL - AutoRegressive Distributed Lag).