Hợp tác thương mại Thái Lan - Lào giai đoạn 1991 - 2021 - Hà Lê Huyền; Trần Thị Minh Giang (2021)
Bài viết tập trung nhận diện nhu cầu gia tăng hợp tác của hai nước Thái Lan và Lào , từ đó làm rõ thực trạng hợp tác thương mại Thái Lan và Lào giai đoạn 1991 - 2021, đồng thời đánh giá những thành tựu cũng như các vấn đề còn tồn tại trong mối quan hệ thương mại hai nước.