Các biện pháp thương mại ứng phó với đại dịch Covid-19: Nghiên cứu trường hợp ASEAN - Đặng Thu Thủy (2021)
Bài viết đề cập đến các biện pháp thương mại mà các quốc gia ASEAN đã và đang áp dụng nhằm giảm thiểu tác động của đại dịch đến sự tăng trưởng kinh tế.