Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài trong bối cảnh Việt Nam tham gia Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới - Bùi Quý Thuấn (2021)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp thu hút dòng vốn FDI trong bối cảnh Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới trong thời gian tới.