Mua sắm Chính phủ trong khuôn khổ WTO - Quá trình phát triển và một số thách thức - Trần Thu Yến (2021)
Bài viết phân tích những thành tựu và bình luận về các thách thức của WTO trong lĩnh vực mua sắm chính phủ trong bối cảnh các hiệp định thương mại khu vực nổi lên, qua đó làm rõ hiệp định thương mại khu vực với những cam kết về mua sắm chính phủ sẽ là động lực phát triển Hiệp định Mua sắm chính phủ trong khuôn khổ WTO.