Tầm quan trọng của môi trường kinh doanh trong thu hút FDI bền vững tại ASEAN - Nguyễn Đức Thành; Phạm Văn Long; Hà Kiều Trinh; Herawati; Cut Nurul Aidha (2021)
Bài viết phân tích môi trường kinh doanh và các ưu đãi phi thuế ở ASEAN và tác động của chúng đối với mức độ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của các quốc gia này. Từ đó, nghiên cứu chỉ ra rằng các quốc gia thành viên ASEAN cần nhận thức về "cuộc đua xuống đáy " xuất phát từ việc cung cấp dư thừa các ưu đãi đầu tư nhằm thu hút FDI.