Cam kết WTO của Việt Nam về giá trị thông thường thay thế trong điều tra chống bán phá giá - Ngô Trọng Quân (2021)
Bài viết trình bày về Nguyên tắc xác định giá trị thông thường trong các hiệp định của Tổ chức Thương mại thế giới; Nguyên tắc xác định giá trị thông thường trong Báo cáo của Ban công tác về việc Việt Nam gia Nhập Tổ chức Thương mại thế giới; Vấn đề hết hiệu lực của điều khoản nền kinh tế phi thị trường và ảnh hưởng đến cách xác định giá trị thông thường thay thế với Việt Nam