Thực trạng giải ngân vốn đầu tư công và vốn vay nước ngoài ở Việt Nam - Vũ Thị Như Quỳnh (2021)
Bài viết phân tích, nhận diện những khó khăn, rào cản tác động đến hoạt động đầu tư công ở nước ta trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư công và vốn vay nước ngoài trong tình hình mới.