Ảnh hưởng của việc gia nhập WTO đối với pháp luật nhượng quyền thương mại Việt Nam - Nguyễn Bá Bình (2021)
Bài viết trình bày về Nhượng quyền thương mại, khung pháp luật Việt Nam và cam kết gia nhập WTO của Việt Nam về nhượng quyền thương mại; Pháp luật về nhượng quyền thương mại ở Việt Nam trước khi gia nhập WTO; Những chuyển biến của pháp luật về nhượng quyền thương mại ở Việt Nam từ sự gia nhập WTO