Tình hình thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ các nước ASEAN vào Việt Nam - Huỳnh Ánh Nga (2021)
Dựa vào nguồn số liệu thứ cấp được thu thập từ các cơ quan ban ngành và dựa trên các chỉ tiêu đánh giá hoạt động thu hút vốn đầu tư trực tiếp ngoài nói chung, bài viết nhằm đánh giá thực trạng thu hút vốn đầu tư trực tiếp ASEAN vào Việt Nam. Bên cạnh đó, bài viết nêu một số nguyên nhân dẫn đến việc thu hút vốn FDI từ ASEAN vào Việt Nam chưa tương xứng với tiềm năng vốn có.