Các ngoại lệ chung trong GATS: 25 năm áp dụng và lưu ý đối với Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hà (2021)
Bài viết phân tích thực trạng áp dụng ngoại lệ chung của Điều XIV GATS từ số liệu thống kê, nhấn mạnh các vấn đề pháp lý và sự phát triển của các ngoại lệ chung sau Vòng đàm phán Uruguay và rút ra một số lưu ý đối với Việt Nam