Tác động của COVID-19 đến hệ thống thương mại đa phương dưới góc nhìn của các quốc gia đang phát triển và Việt Nam - Đào Gia Phúc (2021)
Bài viết phân tích vai trò của các tổ chức quốc tế, đặc biệt là WTO trong việc dẫn dắt và hỗ trợ các quốc gia vượt qua những cuộc khủng hoảng toàn cầu, khắc phục thiệt hại gây ra bởi đại dịch COVID-19 cho nền kinh tế thế giới; phân tích, đánh giá về các chính sách thương mại ứng phó với đại dịch của các quốc gia đang phát triển và Việt Nam, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị cho Việt Nam trong bối cảnh hiện tại.