Pháp luật về trọng tài thương mại ở Singapore và một số khuyến nghị cho Việt Nam - Đinh Công Tuấn; Doãn Nhật Linh (2021)
Bài viết tập trung nghiên cứu pháp luật Singapore về trọng tài thương mại. Từ đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của Luật trọng tài thương mại Việt Nam hiện hành nhằm xóa bỏ khoảng cách so với chuẩn mực quốc tế và pháp luật trên thế giới về trọng tài thương mại.