Tác động của các FTA thế hệ mới đến quyền tự do lập hội và những đề xuất cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Yến; Lã Minh Trang (2021)
Bài viết tập trung làm rõ những quy định của pháp luật quốc tế và Việt Nam hiện hành về quyền lập hội, quy định về quyền lập hội trong các Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) thế hệ mới và những tác động đến pháp luật Việt Nam. Đồng thời đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về quyền lập hội đáp ứng các yêu cầu của các FTA thế hệ mới.