Khủng hoảng bổ nhiệm thành viên cơ quan phúc thẩm tổ chức thương mại thế giới - Phạm Thanh Tùng; Nguyễn Thủy Nguyên (2021)
Bài viết phân tích diễn biến cuộc khủng hoảng bổ nhiệm thành viên Cơ quan phúc thẩm WTO; Tác động của cuộc khủng hoảng; Nguyên nhân gây ra cuộc khủng hoảng bổ nhiệm thành viên Cơ quan phúc thẩm WTO. Từ đó đưa ra một số đề xuất giải pháp của thành viên WTO nhằm giải quyết tình trạng trên.