Trách nhiệm sản phẩm nghiêm ngặt trong pháp luật bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ: Một số gợi ý cho Việt Nam - Phan Thị Thanh Thủy (2021)
Bài viết tập trung phân tích nguồn gốc, căn cứ xác định trách nhiệm sản phẩm nghiêm ngặt trong quy định của pháp luật bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ thông qua một số án lệ điển hình. Từ đó đưa ra một số gợi ý áp dụng về trách nhiệm sản phẩm nghiêm ngặt để bảo vệ người tiêu dùng qua những vụ việc nhà sản xuất vi phạm quyền lợi người tiêu dùng có tính điển hình ở Việt Nam.