Điều chỉnh của Luật cạnh tranh đối với hành vi ấn định giá bán hàng hóa trong hợp đồng đại lý thương mại - Bùi Thị Hằng Nga (2021)
Bài viết phân tích các khía cạnh pháp lý liên quan trong điều chỉnh đối với hành vi ấn định giá bán lại trong hợp đồng đại lý thương mại dưới góc nhìn so sánh pháp luật cạnh tranh, qua đó rút ra một số gợi mở cho Việt Nam.