Giải quyết tranh chấp giữa nhà đầu tư và nhà nước theo các hiệp định đầu tư quốc tế mà Việt Nam là thành viên (Phần 2 - Tiếp theo Tạp chí Nghề luật số 3 năm 2021) - Đặng Phượng Lệ (2021)
Bài viết phân tích nội dung ISDS thông qua tham vấn, thương lượng; ISDS thông qua trung gian hòa giải; ISDS tại cơ quan tài phán trong nước; ISDS tại trọng tài quốc tế.