Giải quyết tranh chấp chống bán phá giá theo pháp luật chống bán phá giá của Hoa Kỳ - Hồ Ngọc Hiển; Lê Lan Anh (2021)
Bài viết phân tích và làm rõ các phương thức giải quyết tranh chấp chống bán phá giá theo pháp luật Hoa Kỳ dựa trên các cơ sở pháp lý và qua thực tiễn áp dụng theo thủ tục giải quyết tại Bộ Thương mại Hoa Kỳ và tại WTO.