Tổng quan những điểm mới của Luật đầu tư năm 2020 - Nguyễn Thanh Lý (2021)
Bài viết khái quát bối cảnh xây dựng và ban hành Luật đầu tư năm 2020, đồng thời tổng quan những điểm mới nổi bật của Luật đầu tư năm 2020.