Những điểm mới về ngành, nghề đầu tư kinh doanh và ưu đãi đầu tư theo Luật đầu tư năm 2020 - Nguyễn Thị Minh Huệ (2021)
Bài viết nhận diện, giới thiệu và luận giải một số điểm mới quan trọng về ngành, nghề đầu tư kinh doanh và ưu đãi đầu tư theo Luật đầu tư năm 2020.