Những điểm mới về lựa chọn nhà đầu tư theo Luật đầu tư năm 2020 - Lê Ngọc Cẩm (2021)
Bài viết tập trung phân tích các điểm mới của Luật đầu tư năm 2020 về lựa chọn nhà đầu tư, đồng thời đánh giá về giải pháp được quy định trong Luật đầu tư năm 2020 để giải quyết các bất cập liên quan đến nội dung này.