Những điểm mới trong Luật đầu tư năm 2020 về ngành nghề cấm đầu tư kinh doanh - Võ Thị Hoài (2021)
Bài viết phân tích và bình luận về các điểm mới trong Luật đầu tư năm 2020 về ngành nghề cấm kinh doanh so với những Luật đầu tư trước đây, từ đó cho thấy sự cần thiết và hợp lý của các quy định này.