Những điểm mới của Luật đầu tư năm 2020 về ưu đãi đầu tư - Vũ Phương Đông (2021)
Bài viết tập trung phân tích những điểm mới về nguyên tắc ưu đãi đầu tư; Hình thức ưu đãi đầu tư; Đối tượng hưởng ưu đãi đầu tư; Ngành, nghề ưu đãi đầu tư; Chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư đặc biệt .