Một số vấn đề pháp lý về điều kiện kinh doanh bất động sản đối với cá nhân, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam theo Luật đầu tư năm 2020 - Đỗ Thị Thu Hằng; Trần Văn Duy (2021)
Bài viết phân tích một số vấn đề pháp lý về điều kiện kinh doanh bất động sản đối với cá nhân, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam theo Luật đầu tư năm 2020 và một số giải pháp nhằm thu hút đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.