Một số điểm mới về thủ tục đầu tư của Nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam theo Luật đầu tư năm 2020 - Nguyễn Thị Vân Anh (2021)
Bài viết phân tích một số điểm mới về thủ tục đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.