Một số điểm mới về hợp đồng đối tác công tư trong Luật đầu tư theo phương thức đối tác công tư năm 2020 - Hà Thị Út (2021)
Bài viết khái quát về hợp đồng đối tác công tư và chỉ ra những điểm mới của Hợp đồng đối tác công tư theo Luật đầu tư theo hình thức đối tác công tư năm 2020.