Tác động của cảm nhận rủi ro đến quyết định mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử - Nguyễn Hải Ninh; Nguyễn Đức Nhân; Lê Kinh Trung Anh (2021)
Bài viết phân tích các yếu tố cấu thành nên cảm nhận rủi ro của khách hàng, ảnh hưởng của cảm nhận rủi ro tới hành vi mua sắm trực tuyến. Nghiên cứu sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng với bảng hỏi được cấu trúc sẵn, quy mô mẫu = 357 để thu thập dữ liệu khảo sát. Kết quả nghiên cứu chỉ ra năm nhóm rủi ro tác động đến cảm nhận rủi ro của khách hàng