Tác động của bảo hộ thương mại đến doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xuất khẩu nông sản Việt Nam - Dương Hoàng Anh (2021)
Bài viết sẽ làm rõ một số vấn đề lý luận về tác động của bảo hộ thương mại đến doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu nông sản và một số hàm ý chính sách giúp DN Việt Nam vượt qua rào cản bảo hộ, phát triển bền vững XK nông sản