Một số vấn đề về năng lực cạnh tranh của hệ thống bán lẻ Việt Nam hiện nay - Đào Duy Hà (2021)
Bài viết đề cập đến thực trạng phát triển, những cơ hội và thách thức mà thị trường bán lẻ Việt Nam và phân tích khái quát các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của hệ thống bán lẻ Việt Na, trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số hàm ý chính sách đối với Chính phủ và các doanh nghiệp bán lẻ trong nước nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của hệ thống bán lẻ Việt Nam