Phát triển thương mại điện tử ở nông thôn Trung Quốc - Nguyễn Hồng Thu (2021)
Bài viết  phân tích các chính sách, chương trình phát triển thương mại điện tử ở nông thôn Trung Quốc trong thời gian qua, đánh giá những thành tựu đạt được và chỉ ra những hạn chế thách thức hiện nay, qua đó đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.