Sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam: Thực trạng và xu hướng - Vũ Hoàng Linh (2021)
Bài viết tập trung phân tích và đánh giá sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam trong thời gian qua, làm rõ những rào cản cũng như xu hướng phát triển của lĩnh vực này.